Viglacera Shop Online
Thiết Bị Vệ Sinh Hãy chọn thiết bị vệ sinh tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn
HỖ TRỢ GIAO HÀNG
HỖ TRỢ GIAO HÀNG Áp dụng tại một số tỉnh thành nhất định
CHÍNH SÁCH RIÊNG DÀNH CHO KIẾN TRÚC SƯ
CHÍNH SÁCH RIÊNG DÀNH CHO KIẾN TRÚC SƯ
TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ Chỉ có tại Eurotile

Gạch ốp lát SA THẠCH SAT G02

Loại: Gạch ốp lát
Mã SP: SAT G02
412.000₫

Mã sản phẩm: SAT G02
Kích thước : 30 * 60 cm
Bề mặt : Matt, in kỹ thuật số, random
Loại gạch: Porcerlain
Quy cách đóng gói: 06 viên/ hộp (1,08m2)

TÔI CẦN LIÊN HỆ

Trong vòng quay không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đai, con người ngày cang cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, lối sống tự nhiên, đơn giản đang là xu hướng nhiều người đề cao. Sự có mặt của những chất liệu mang hơi thở của tự nhiên như đất, đá, gỗ, vỏ cây trong kiến trúc ngôi nhà khiến không gian sống trở nên dịu nhẹ, trầm ấm và sâu lắng. Như một nốt trầm trong bản hòa ca Eurotile, bộ sưu tập Xi Măng – Cement là một trong những bộ sưu tập như thế.

Eurotile Sa Thạch nằm trong bộ sưu tập Xi Măng - Cement là một trong những mẫu gạch nổi bật và được chọn lựa rất kỹ càng để đáp ứng đối tượng khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Sa Thạch nằm trong bộ sưu tập Xi măng – Cement. Sản phẩm mang đến sự tốt lành, bình yên, sự ngỡ ngàng khi người sử dụng chiêm ngưỡng bộ sưu tập này. Gạch ốp lát đến từ Eurotile luôn tô điểm, mang đến sự sang trọng, đáp ứng được tất cả yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng.

Sa Thạch – SAT:  Đã từng là một trung tâm văn hóa và thương mại phồn thịnh của châu Âu, nước Bỉ càng nổi bật hơn sau hai cuộc chiến với những tàn dư hoàng kim còn sót lại. Nét cổ kính lâu đời ghi dấu qua từng con đường. Kiến trúc Bỉ là sự cầu kỳ, mang một phong vị châu Âu rất riêng.

DANH MỤC SẢN PHẨM