Đồng hành khôi phục kinh tế

Viglacera tiếp sức và hỗ trợ thúc đẩy kinh tế thông qua tài trợ sản phẩm

Những hành động chỉ thật sự ý nghĩa khi chúng góp phần dựng xây đất nước tốt đẹp hơn. Thông qua sự hợp tác cùng phát triển, Viglacera cung cấp và hỗ trợ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, giúp mang đến chất lượng cho người sử dụng, nâng tầm phong cách của hộ kinh doanh như khách sạn, nhà hàng & homestay trên cả nước.

Các sản phẩm nằm trong chương trình đều được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất mà Viglacera hiện đang sở hữu. Trong đó gồm có thể kể đến công nghệ men Nano Titan Ag+ có khả năng kháng khuẩn đến 89%, tăng khả năng làm sạch, chống lại mùi hôi và nấm mốc có ở các sản phẩm sứ vệ sinh.

Sản phẩm bàn cầu an toàn cho sức khỏe với bệ ngồi kháng khuẩn được chứng nhận kháng đến 99,9% với khuẩn E.Coli và tụ cầu vàng. Nắp đóng êm của bàn cầu được làm từ vật liệu UF chống xước, chịu lực tốt, hạn chế đổi màu theo thời gian và dễ dàng tháo lắp nhanh chỉ bằng một nút nhấn, giúp dễ dàng vệ sinh bàn cầu.

Không chỉ đơn thuần là mang đến các gói ưu đãi sản phẩm, mà Viglacera còn cung cấp các giải pháp sử dụng và lắp đặt sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Gạch ốp lát Viglacera cho từng phân khúc đối tượng khách hàng, nhằm đảm bảo các tiêu chí như: độ bền tối đa, ngăn mùi, sử dụng được với nhiều chất lượng nguồn nước, bảo vệ môi trường,… Các gói sản phẩm mà Viglacera cung cấp sẽ có ưu đãi lên đến 50% giá niêm yết toàn quốc.

Thông qua chương trình này, Viglacera hi vọng sẽ đem lại chất lượng cho người sử dụng, nâng tầm phong cách của hộ kinh doanh, đồng hành trong việc thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững.

Liên hệ tư vấn để nhận được những ưu đãi tốt nhất: www.viglacera.vn

ĐĂNG KÍ

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 98 98 29 để biết thêm thông tin chi tiết

TIN TỨC

Lễ trao hợp đồng cung cấp thiết bị phủ PVD giữa Công ty Sen vòi Viglacera với Protec Surface Technologies S.r.l
Lễ trao hợp đồng cung cấp thiết bị phủ PVD giữa Công ty Sen vòi Viglacera với Protec Surface Technologies S.r.l

07/06/2024

NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG: TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH
NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG: TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH

04/06/2024

Viglacera Thanh Trì: Lò nung lại sáng
Viglacera Thanh Trì: Lò nung lại sáng

30/05/2024