Đồng hành cùng Viglacera

VIGLACERA

Chung tay vì cộng đồng là chương trình Viglacera mong muốn truyền cảm hứng về chất lượng sống và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, mang đến nhiều sản phẩm nội địa chất lượng cao, xứng tầm quốc tế. Điều này góp phần khẳng định Viglacera thực sự là một thương hiệu Việt cho người Việt.

LỜI NGỎ

LỜI NGỎ

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình trong việc mang đến một không gian sống tốt đẹp thông qua việc nâng cấp thiết bị vệ sinh, thay mới đối cũ nhằm bày tỏ sự trân trọng & biết ơn tới những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Viglacera trong suốt thời gian vừa qua

TỪ KHÁCH HÀNG

TỪ KHÁCH HÀNG

“Tôi rất vui vì giờ đây, nhờ có Viglacera mà ngôi nhà của chúng tôi đã có được không gian phòng tắm chất lượng, nâng cao đời sống. Đây là nguồn động viên rất lớn từ nhãn hàng, giúp tôi cảm nhận được sự chăm sóc và tận tâm từ Viglacera.”

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gianchương trình

- Từ 01/08/2022 đến 15/10/2022

Nội dungchương trình

- Miễn phí nâng cấp thiết bị phụ tùng chính hãng Viglacera đối với sản phẩm thiết bị vệ sinh.

- Hỗ trợ mua cũ, đổi mới và miễn phí lắp đặt với các sản phẩm bàn cầu Viglacera.

Lưu ý khi tham giachương trình

- Chương trình này chỉ áp dụng khi khách hàng đã mua hàng Viglacera.

- Số lượng có hạn, chương trình có thế kết thúc sớm hơn dự kiến.

ĐĂNG KÍ

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 98 98 29 để biết thêm thông tin chi tiết

Viglacera
Đồng hành kiến tạo tương lai

Với mục tiêu đặt sức khoẻ người tiêu dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu và mong muốn nâng tầm phong cách sống cho các gia, đình Việt, Viglacera nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng sức khoẻ cộng đồng. xây dựng hiểu biết và ý thức bảo vệ sức khoẻ của mỗi người. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình trong việc mang đến một không gian sống chất lượng thông qua chuỗi các hoạt động cộng đồng khác như hỗ trợ đưa sản phẩm Thiết bị vệ sinh...

Xem thêm

Viglacera
Đồng hành khôi phục kinh tế

Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, chúng tôi mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam thông qua việc cung cấp thiết bị vệ sinh với ưu đãi đặc biệt, giúp các hộ kinh doanh từ khách sạn, nhà hàng cho đến homestay,… giúp mang đến chất lượng & phong cách sống cho người sử dụng.

Xem thêm