VIGLACERA - ĐỒNG HÀNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Chương trình tài trợ do Viglacera triển khai nhằm mục đích hỗ trợ các trường học, bệnh viện, các công trình trên toàn quốc khôi phục, cải tạo cơ sở vật chất sau một khoảng thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 

Trải qua hơn hai năm chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nền kinh tế của Việt Nam mặc dù đã có những bước tiến mới, nhưng trên thực tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trong số đó phải kể đến các bệnh viện quá tải, các trường học bị gián đoạn hoạt động trong một thời gian dài, dẫn đến cơ sở vật bị xuống cấp, gây nguy hiểm và ảnh hưởng trong quá trình sử dụng sau này.

Với tôn chỉ - Lợi ích của cộng đồng và lợi ích doanh nghiệp, kể từ ngày 15/5/2022 đến ngày 31/3/2023, Công ty CP Thương mại Viglacera phối hợp cùng các cơ quan Chính quyền trên cả nước, triển khai chương trình tài trợ cơ sở vật chất hướng đến các công trình bệnh viện, trường học xây mới, hoặc đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp tại địa phương; đối với công trình sử dụng sản phẩm Viglacera: tài trợ từ 50 bộ sản phẩm Thiết bị vệ sinh và từ 5000m2 sản phẩm Gạch ốp lát.

Các sản phẩm nằm trong chương trình đều được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất mà Viglacera hiện đang sở hữu. Trong đó gồm có thể kể đến công nghệ men Nano Titan Ag+ có khả năng kháng khuẩn đến 89%, tăng khả năng làm sạch, chống lại mùi hôi và nấm mốc có ở các sản phẩm sứ vệ sinh.

Sản phẩm bàn cầu an toàn cho sức khỏe với bệ ngồi kháng khuẩn được chứng nhận kháng đến 99,9% với khuẩn E.Coli và tụ cầu vàng. Nắp đóng êm của bàn cầu được làm từ vật liệu UF chống xước, chịu lực tốt, hạn chế đổi màu theo thời gian và dễ dàng tháo lắp nhanh chỉ bằng một nút nhấn, giúp dễ dàng vệ sinh bàn cầu.

Không chỉ đơn thuần là mang đến các gói tài trợ sản phẩm, mà Viglacera còn cung cấp các giải pháp sử dụng và lắp đặt sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Gạch ốp lát Viglacera cho từng phân khúc đối tượng khách hàng, nhằm đảm bảo các tiêu chí như: độ bền tối đa, ngăn mùi, sử dụng được với nhiều chất lượng nguồn nước, bảo vệ môi trường,… Các gói sản phẩm mà Viglacera cung cấp sẽ có ưu đãi lên đến 50% giá niêm yết toàn quốc.

Thông qua chương trình này, Viglacera hi vọng sẽ đem lại một môi trường sinh hoạt công cộng tốt hơn cho học sinh, giáo viên, các y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đảm bảo chất lượng vệ sinh cho người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Bộ phận dự án - Công ty CPTM Viglacera

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ tư vấn để nhận được những ưu đãi tốt nhất:

Miền Bắc:

Miền Trung:

Miền Nam:

ĐĂNG KÍ

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 98 98 29 để biết thêm thông tin chi tiết

TIN TỨC

Lễ trao hợp đồng cung cấp thiết bị phủ PVD giữa Công ty Sen vòi Viglacera với Protec Surface Technologies S.r.l
Lễ trao hợp đồng cung cấp thiết bị phủ PVD giữa Công ty Sen vòi Viglacera với Protec Surface Technologies S.r.l

07/06/2024

NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG: TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH
NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG: TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH

04/06/2024

Viglacera Thanh Trì: Lò nung lại sáng
Viglacera Thanh Trì: Lò nung lại sáng

30/05/2024