KHUYẾN MẠI MÙA HÈ LÊN ĐẾN 30% TỪ VIGLACERA PLATINUM

KHUYẾN MẠI MÙA HÈ LÊN ĐẾN 30% TỪ VIGLACERA PLATINUM
KHUYẾN MẠI MÙA HÈ LÊN ĐẾN 30% TỪ VIGLACERA PLATINUM

Từ 01/06 đến 31/07/2021, Viglacera Platinum tưng bừng khuyến mại mùa hè cho mọi sản phẩm bao gồm: bàn cầu, chậu rửa mặt lavabo, bồn tắm, vòi rửa, sen tắm,… Chưa bao giờ mua thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera Platinum lại có nhiều ưu đãi đến thế. Hãy đến ngay cửa hàng phân phối chính hãng gần nhất để rước về những sản phẩm với thiết kế thanh lịch và tính năng hiện đại cho công trình của mình nhé.

Về Viglacera Platinum, đây là dòng sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng trung cao cấp của Viglacera. Với định hướng tiên phong về xu hướng và công nghệ, các sản phẩm của Viglacera Platinum đem đến giải pháp tổng thể, dẫn đầu thị trường nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng cả về chất và lượng của khách hàng, giúp nâng tầm trải nghiệm sống thêm an toàn, tiện nghi, hiện đại hơn mỗi ngày.

Dòng sản phẩm Viglacera Platinum là kết tinh của bề dày kinh nghiệm từ thương hiệu mẹ Viglacera, sự hội nhập cùng các đối tác cao cấp quốc tế và quá trình nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Đến khi mọi nguồn lực đều quy tụ đầy đủ, Viglacera Platinum ra đời giống như một bước ngoặt mới của chu kỳ phát triển, sẵn sàng đưa hình ảnh thương hiệu Việt vươn tầm cao mới, vững bước vươn xa

XEM THÊM

Những công nghệ hiện đại ứng dụng trong dòng sản phẩm Viglacera Platinum cao cấp

Cửa hàng phân phối Viglacera Platinum chính hãng toàn quốc

Viết bình luận của bạn
Liên hệ tổng đài: 1900 98 98 29 Hệ thống phân phối Đăng kí bảo hành Liên hệ qua Zalo