TỔNG CÔNG TY VIGLACERA - CTCP CHUNG TAY CÙNG NGÀNH GIÁO DỤC BẮC GIANG

TỔNG CÔNG TY VIGLACERA - CTCP CHUNG TAY CÙNG NGÀNH GIÁO DỤC BẮC GIANG
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA - CTCP CHUNG TAY CÙNG NGÀNH GIÁO DỤC BẮC GIANG
Ngày 3/9, Trường THCS Cao Xá, huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức lễ khai giảng và khánh thành ngôi trường mới.
Dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Văn Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Ánh Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, huyện Tân Yên, đơn vị tài trợ và gần 900 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
https://file1.dangcongsan.vn/data/0/images/2022/09/03/xuatbantrangbacgiang/20220903103010-4.jpg?dpi=150&quality=100&w=780
Đồng chí Dương Văn Thái đánh trống khai giảng năm học mới. 
Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Thái đã đánh trống khai trường và cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Tân Yên tặng hoa, quà chúc mừng thầy, trò nhà trường nhân dịp khai giảng.
Được biết, dù đã qua nhiều lần tu sửa nhưng cơ sở vật chất Trường THCS Cao Xá đã xuống cấp, không đáp ứng tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Thực hiện chủ trương kiên cố hóa trường, lớp học giai đoạn 2020 - 2025, UBND xã Cao
Xá đã lấy ý kiến nhân dân, xin chỉ đạo của cấp trên và nhận được sự đồng thuận trong việc xã hội hóa xây dựng Trường THCS Cao Xá.
Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các cấp, ngành, nhà tài trợ, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, ngày 31/3/2021, công trình xây dựng Trường THCS Cao Xá được khởi công với kinh phí hơn 77 tỷ đồng. Sau thời gian thi công, đến nay công trình hoàn thành với tổng diện tích hơn 28 nghìn m2 gồm các hạng mục: Khối nhà lớp học 28 phòng, khu chức năng 14 phòng và 8 phòng hiệu bộ, khối nhà xe, nhà đa năng, bể bơi và nhà phụ trợ, hệ thống thoát nước mưa, tường rào, đường nội bộ, nhà bảo vệ.
Các đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Cao Xá
Với vị thế là 1 doanh nghiệp luôn tiên phong trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong các hoạt động động chung tay cùng cộng đồng, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tài trợ toàn bộ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho nhà trường, mong muốn mang đến cho các thầy cô giáo, các em học sinh cơ sở vật chất học tập tốt nhất, tạo sự thoái mái, tiện nghi trong quá trình học tập, đóng góp 1 phần cho thành tích học tập của các em.
 
Hình ảnh các bộ sản phẩm đồng bộ dành cho các em học sinh
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Viết bình luận của bạn
Liên hệ tổng đài: 1900 98 98 29 Hệ thống phân phối Đăng kí bảo hành Liên hệ qua Zalo