VIGLACERA PLATINUM

TIÊN PHONG XU HƯỚNG VÀ CÔNG NGHỆ

Ứng dụng công nghệ thông minh cho cuộc sống ngày càng tiện nghi và hiện đại, nâng tầm trải nghiệm hơn mỗi ngày

VIGLACERA PLATINUM - POWERED BY VIGLACERA

Viglacera Platinum là dòng sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng trung cao cấp của Viglacera. Với định hướng tiên phong về xu hướng và công nghệ, các sản phẩm thuộc dòng Viglacera Platinum dẫn đầu thị trường nhờ các giải pháp tiên tiến ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết tổng thể nhu cầu của khách hàng, đem đến trải nghiệm ở tầm cao mới.

down
slide

Tự hào bề dày kinh nghiệm
từ thương hiệu mẹ Viglacera

Lịch sử gốm sứ Việt Nam mang đến cho Viglacera niềm tự hào và nguồn cảm hứng bất tận về chất liệu gốm sứ hàng nghìn năm. Từ năm 1998, nhà máy sứ Viglacera Thanh Trì khởi động dây chuyền sản xuất sứ vệ sinh theo công nghệ Ý, tạo nên bước chuyển mình trong ngành thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Cũng trong lịch sử sản xuất của mình, Viglacera đã tạo nên cuộc chuyển hoá từ chất liệu gốm sứ truyền thống đến chất liệu gốm sứ đương đại trong những sản phẩm gạch ốp lát, sứ vệ sinh cao cấp.
slide

Hợp tác cùng các đối tác cao cấp quốc tế

Trên hành trình phát triển, Viglacera đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và chuyển giao công nghệ hiện đại, tạo ra dòng sản phẩm cao cấp Viglacera Platinum. Đây là dòng sản phẩm có sứ mệnh tiên phong đem đến những giải pháp kiến tạo không gian sống hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo nên những sản phẩm cải tiến vượt trội, thiết kế phù hợp và an toàn, thân thiện đối với người sử dụng.
slide

Kaizen - nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ

Trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát và thiết bị sứ vệ sinh, các chuyên gia hàng đầu của Viglacera đã thực hiện nhiều nỗ lực cải tiến đem lại kết quả ấn tượng trong thời gian dài. Viglacera Platinum ra đời giống như một bước ngoặt của chu kỳ phát triển, quy tụ đủ mọi điều kiện để sẵn sàng vươn tầm cao mới và vững bước vươn xa.

CÔNG NGHỆ

Nano Titan

Nano Titan là loại men độc quyền của Viglacera theo công nghệ châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lớp men Nano Titan phủ bạc vừa có công dụng kháng khuẩn, vừa có khả năng chống thấm, chống bám dính, tự làm sạch hiệu quả. Đặc biệt, lớp men được thủy tinh hóa gắn chặt lên bề mặt sản phẩm, giữ cho lớp men bền lâu và chống bị rửa trôi.

Turbo Vortex

Turbo Vortex của Viglacera là công nghệ xả mạnh mẽ hạn chế tiếng ồn. Lực xả đến từ 3 yếu tố tác động: hệ thống cửa xả tạo lốc xoáy trong lòng bàn cầu, tia đẩy jet đẩy chất thải và hiệu ứng xi-phông hút xoáy hút sạch cả những chất bẩn nhẹ lơ lửng, hiệu quả xả nhanh và triệt để.

Z-Cera

Z-Cera là công nghệ công nghệ xả cảm biến thông qua bề mặt sứ, xóa bỏ mọi vết ghép ở cụm kích hoạt xả. Các sản phẩm tích hợp cảm biến điện dung, xả không chạm cùng thiết kế trơn láng, không tạo khe, hạn chế đọng vi khuẩn, đảm bảo an toàn, sạch sẽ và tiện lợi cho người sử dụng.

Thermostat

Thermostat là công nghệ sử dụng lõi điều nhiệt bằng chất liệu sáp (WAX) từ châu Âu, cho phép cụm điều nhiệt giãn nở co ngót cực nhanh và chính xác. Sản phẩm có lõi trộn nhiệt công nghệ Thermostat hoạt động siêu nhạy và bền lâu, ổn định nhiệt độ nguồn nước với thời gian dưới 1 giây, tránh trường hợp bị bỏng do nước quá nóng hoặc sốc nhiệt do nước quá lạnh.

SẮP DIỄN RA

Giảm đến 20%
Áp dụng trong thời gian Thời gian: 06/04 – 30/04/2021
00GIỜ
00PHÚT
00GIÂY

COMBO SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

combo
Sản phẩm 2 Sản phẩm 1

COMBO 1

Mã sản phẩm: P.11.320 - Nắp điện Panasonic

20.640.000đ

Số lượng:
combo
Sản phẩm 1

COMBO 1

Mã sản phẩm: P.11.320 - Nắp điện Panasonic

20.640.000đ

Số lượng:
combo

COMBO 1

Mã sản phẩm: P.11.320 - Nắp điện Panasonic

20.640.000đ

Số lượng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIGLACERA

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Viglacera - Số 1 đại lộ Thăng Long - P. Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

024 3553 7646 Fax: 024 3553 7648

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Số 275 - 277 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 372 6282

CHI NHÁNH MIỀN NAM

672A32 - 672A33 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6660.8688 - Fax: 028 6660.2688

pop
Zalo Viglacera Shop Online Email Viglacera Shop Online